bệnh viện mắt sài gòn

Bệnh tăng nhãn áp là gì?

Theo bệnh viện mắt sài gòn bệnh tăng nhãn áp là một căn bệnh tấn công thần kinh thị lực và có thể phát triển thành mù vĩnh viễn nếu nó không được chữa khỏi kịp thời. Có lẽ, một số người đã nghe những từ “bệnh tăng nhãn áp” nhưng chỉ có rất ít người hiểu ý nghĩa của những từ này. Trong bệnh tăng nhãn áp, các sợi thần kinh chết đi với tốc độ tăng lên. Tình trạng này có thể dẫn đến mất thị lực.

bệnh viện mắt sài gòn

>> review mổ mắt relex smile

Theo bệnh viện mắt việt hàn nguyên nhân chính gây ra bệnh này là áp lực dư thừa trong mắt. Áp lực trong mắt gây tổn thương thần kinh thị giác mang tầm nhìn đến não. Thiệt hại này ảnh hưởng đến tầm nhìn của chúng tôi hoặc ngoại vi và sau đó từ từ lan rộng đến các khu vực lớn hơn và lớn hơn trong tầm nhìn của chúng tôi. Tuy nhiên, nó thường ảnh hưởng tầm nhìn trung tâm của chúng tôi cho đến cuối trong quá trình của bệnh. Bất kỳ tổn thương thần kinh nào xảy ra đều không thể đảo ngược, do đó ngăn ngừa thiệt hại là chìa khóa.

Bệnh tăng nhãn áp có thể được chẩn đoán. Khám mắt đầy đủ bao gồm một số xét nghiệm tiêu chuẩn để đo lường sức khỏe tổng thể và chức năng của mắt. Nếu bác sĩ nghi ngờ bệnh tăng nhãn áp, họ sẽ yêu cầu xét nghiệm thêm. Nếu những điều này xác nhận chẩn đoán, bạn sẽ nhận được hướng dẫn về cách giảm áp lực trong mắt.

Có một số loại bệnh tăng nhãn áp. Đối với bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào bệnh tăng nhãn áp góc mở và bệnh tăng nhãn áp góc đóng.

Bệnh tăng nhãn áp góc mở, dạng tăng nhãn áp phổ biến nhất, ảnh hưởng đến khoảng ba triệu người Mỹ. Một nửa trong số họ thậm chí không nhận ra họ có nó. Không có triệu chứng lúc đầu – tầm nhìn vẫn bình thường, và không có đau. Nếu bệnh tăng nhãn áp vẫn chưa được điều trị, mọi người có thể bắt đầu nhận thấy rằng mặc dù họ nhìn thấy mọi thứ ở phía trước của họ rõ ràng, họ bỏ lỡ các đối tượng ở một bên và ra khỏi khóe mắt.

Bệnh tăng nhãn áp góc mở có tên của nó vì góc cho phép dịch chảy ra khỏi khoang trước mở ra. Tuy nhiên, vì lý do không rõ, chất lỏng đi quá chậm thông qua việc thoát nước mắt lưới. Khi chất lỏng tích tụ, áp lực bên trong mắt tăng lên. Trừ khi áp lực ở phía trước của mắt được kiểm soát, nó có thể làm hỏng dây thần kinh thị giác và gây mất thị lực.
Trong bệnh tăng nhãn áp góc đóng, chất lỏng ở phía trước của mắt không thể đạt được góc và rời mắt vì góc bị chặn bởi một phần của mống mắt (phần làm cho mắt xanh, nâu hoặc xanh lá cây). Bạn có thể tưởng tượng điều này xảy ra giống như một tờ giấy nổi gần một cống. Nếu giấy đột nhiên rơi xuống trên lỗ, dòng chảy sẽ nhanh chóng bị chặn.
Bệnh tăng nhãn áp là một căn bệnh rất đáng sợ vì không có triệu chứng. Tuy nhiên, một số chuyên gia cho rằng chế độ ăn giàu dầu cá có thể giúp tránh bệnh tăng nhãn áp. Ý tưởng này dựa trên các cuộc điều tra về Eskimos cho thấy chúng có tỷ lệ tăng nhãn áp góc mở rất thấp. Một cách thông minh khác để ngăn ngừa bệnh tăng nhãn áp là lối sống lành mạnh. Ăn rau quả tươi và tập thể dục thường xuyên có thể giảm nguy cơ bị bệnh tăng nhãn áp.
>> tư vấn mắt trực tuyến vào đây

Từ khóa tìm kiếm về bệnh viện mắt việt hàn nhiều nhất :

bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn có tốt không, bệnh viện mắt việt hàn tốt không, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự, bệnh viện mắt việt hàn quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn mổ lasik, bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự phường 3 quận 10 hồ chí minh, bệnh viện mắt sài gòn việt hàn, bảng giá bệnh viện mắt việt hàn, bệnh viện mắt việt hàn khuyến mãi, địa chỉ bệnh viện mắt việt hàn, cty tnhh bệnh viện mắt việt hàn, mổ mắt ở bệnh viện việt hàn, mắt việt hàn, viện mắt việt hàn, bệnh viện việt hàn, bệnh viện việt hàn tphcm, bệnh viện mắt việt hàn tphcm

>> review mổ mắt cận bệnh viện mắt sài gòn

>> bảng giá bệnh viện mắt sài gòn

>> review mổ mắt femto lasik

review mổ mắt relex smile

khám mắt ở đâu tốt tphcm

khám mắt ngoài giờ tphcm

phòng khám mắt ngoài giờ tphcm

bệnh viện mắt nào tốt nhất ở sài gòn

bệnh viện mắt nào tốt nhất

khám mắt cho bé ở tphcm

khám mắt cho bé ở đâu tốt

kiểm tra mắt cho bé ở đâu

bệnh viện mắt sài gòn hà nội có tốt không

bệnh viện mắt sài gòn có tốt không

bệnh viện mắt việt hàn

bệnh viện mắt việt hàn có tốt không

bệnh viện mắt việt hàn tốt không

thay giác mạc mắt bao nhiêu tiền

bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự

bệnh viện mắt việt hàn quận 10, hồ chí minh

bệnh viện mắt việt hàn mổ lasik

bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh

bệnh viện mắt việt hàn 10 hồ chí minh

bệnh viện mắt việt hàn ngô gia tự phường 3 quận 10 hồ chí minh

bệnh viện mắt sài gòn việt hàn

bảng giá bệnh viện mắt việt hàn

bệnh viện mắt việt hàn khuyến mãi

bệnh viện mắt việt hàn thành phố hồ chí minh

địa chỉ bệnh viện mắt việt hàn

cty tnhh bệnh viện mắt việt hàn

mổ mắt ở bệnh viện việt hàn

mắt việt hàn

viện mắt việt hàn

bệnh viện việt hàn

bệnh viện việt hàn tphcm

bệnh viện mắt việt hàn tphcm

thay giác mạc mắt bao nhiêu tiền

>>> Thông tin bệnh viện mắt việt hàn có tốt không http://www.fbc-springfield.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *